Hệ thống băng tải tự động tăng tốc hậu cần và tối ưu hóa quy trình làm việc

Kho là một hệ thống được sắp xếp với không gian hình khối rất cơ bản. Với các giải pháp hệ thống băng tải tự động đưa vào nhà kho sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng tốc độ hậu cần. Tự động hóa kho được cho là cách tốt nhất để giảm chi phí phân phối và hậu cần kho dài hạn. Không chỉ các hệ thống băng tải tự động làm giảm chi phí lao động thủ công, trong nhiều trường hợp, chúng còn tiết kiệm rất nhiều diện tích sàn, do đó làm tăng tổng công suất kho.

Với một hệ thống băng tải tự động, độ chính xác của đơn hàng được cải thiện trên nhiều cấp độ. Băng tải cũng làm giảm nhu cầu tăng lực lượng lao động kho trong thời gian khi dòng công việc tăng đột biến, như trong những tháng mùa hè hoặc mùa nghỉ lễ với số lượng hàng hóa cần xử lý tăng lên. Hệ thống băng tải tự động được thiết lập giúp các hoạt động trong kho được thực hiện tốt hơn.

  • Tối ưu hóa lực lượng lao động hiện có: Với một hệ thống băng tải tự động, lao động được sử dụng ở những nơi cung cấp nhiều giá trị hơn cho hoạt động. Hoặc trong một số trường hợp nhất định, hệ thống băng tải có thể làm việc thay thế hoàn toàn lao động thủ công.
  • Cải thiện độ chính xác của đơn hàng: Đơn hàng thường được kiểm tra thủ công để kiểm soát chất lượng. Những sai lầm từ các hộp có nhãn không khớp được khắc phục với hệ thống phân loại và băng tải tự động.
  • Giảm nhu cầu lao động tạm thời theo mùa: Nhiều doanh nghiệp thuê lao động theo mùa để theo kịp nhu cầu hàng hóa tăng đột biến. Hệ thống băng tải tự động có thể xử lý công việc liên tục, quanh năm và hầu như loại bỏ những áp lực thuê nhân công theo mùa.

Khi có nhu cầu về một hệ thống băng tải trong nhà kho của bạn, hãy liên hệ với Intech để nhận được sản phẩm, dịch vụ và giá cả tốt nhất. Chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để tạo hiệu quả cao nhất khi đưa hệ thống băng tải tự động vào kho hàng của bạn.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Add: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: 024 66 806 795 – Hotline: 0983 11 33 87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.