Băng tải pallet là gì?

Băng tải pallet dùng cho các sản phẩm riêng biệt, thường được vận chuyển bằng dây đai, xích con lăn, xích phẳng hoặc cho tải trọng cực cao, các con lăn chạy bằng điện. Kích thước pallet được tiêu chuẩn hóa giữa các nhà sản xuất về kích thước số liệu.

Trong nhiều trường hợp, băng tải pallet được gắn công cụ để định vị và bảo vệ sản phẩm trên pallet. Vì vậy, không chỉ pallet có thể được định vị chính xác trên băng tải, mà sản phẩm có thể được định vị chính xác trên pallet. Điều này làm cho băng tải pallet trở thành giải pháp lý tưởng cho các nhiệm vụ lắp ráp, gia công, kiểm tra và định vị có độ chính xác cao.

Băng tải pallet phù hợp để vận chuyển sản phẩm theo hai chiều, nhưng có thể phù hợp với những thay đổi độ cao nhỏ. Các phần cong, thường từ 15 ° đến 180 ° – cho phép băng tải thay đổi hướng vận chuyển. Các mô-đun băng tải được gọi là các đơn vị nâng và xoay cho phép thay đổi hướng của pallet trong khi duy trì vận chuyển. Pallet cũng có thể được nâng lên và định vị chính xác, để định vị tại trạm làm việc hoặc khu vực kiểm tra.

Đối với các tải nặng nhất, trong các ứng dụng như lắp ráp thiết bị và sản xuất ô tô, pallet được vận chuyển bằng các con lăn. Việc sử dụng pallet để di chuyển các sản phẩm riêng lẻ cho phép di chuyển không đồng bộ, do đó mỗi sản phẩm có thể được vận chuyển và định tuyến độc lập. Các pallet được gia công chính xác, chúng có thể được định vị chính xác thông qua các cảm biến. Hầu hết các băng tải pallet được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa dựa trên các phần băng tải tiêu chuẩn, được cấu hình để đáp ứng nhiều yêu cầu phù hợp với các ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.