Vấn đề lớn nhất khi triển khai hệ thống tự động hóa kho hàng

Khi quản lý kho hàng, nhiều công ty bỏ qua tầm quan trọng để liên kết mọi thay đổi được thực hiện trong cấp kho của họ với một hóa đơn thực tế. Sử dụng hệ thống quản lý hàng tồn kho sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách sản phẩm di chuyển, nhu cầu của từng khách hàng là gì, dịch vụ từ mỗi nhà cung cấp là gì và sẽ giảm bớt các công việc hàng ngày.

Tự động hóa kho hàng

Khi chạy kho, các lỗi trong quản lý hàng tồn kho là cơn ác mộng tồi tệ nhất của người quản lý. Nhưng một điều có thể được thực hiện để tối đa hóa việc ngăn ngừa các lỗi được thực hiện bằng phần mềm chẩn đoán chính xác. Một kho vận hành nghiêm ngặt cần được hỗ trợ bởi một chương trình liên quan đến việc nhập đơn hàng, chọn và đóng gói và vị trí hàng tồn kho.

Một sai lầm là các doanh nghiệp quá mải mê với công nghệ và mất tập trung vào sự cần thiết của quy trình cơ bản. Thường có một quan niệm sai lầm rằng công nghệ sẽ làm tất cả công việc. Thực tế là ngay cả hệ thống tự động được thiết kế tốt nhất cũng cần được bao quanh bởi các quy trình được xác định rõ để tối đa hóa ROI.

Mọi người cần suy nghĩ về mối quan hệ không gian khi thiết kế trung tâm phân phối của mình, cho phép họ hình dung các băng tải trên cao, băng tải đường dây, đơn vị phân loại, tầng lửng, v.v … tất cả đều tương tác với nhau theo thời gian để phù hợp các vấn đề.

>>> Các bạn  có thể xem về các giải pháp tự động hóa nhà kho: http://khothongminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.