Tìm hiểu về 3 loại hệ thống băng tải chuyên dụng

Các hệ thống băng tải giúp ích rất nhiều ngành công nghiệp ngày nay, mỗi loại băng tải phục vụ cho các ứng dụng cụ thể nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

1. Băng tải linh hoạt

Mỗi loại băng tải có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của một doanh nghiệp. Băng tải linh hoạt là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Để phù hợp với bố cục phức tạp của nhiều cơ sở, đặc biệt là các cơ sở chế biến thực phẩm, băng tải làm việc xung quanh chướng ngại vật và di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau. Băng tải linh hoạt có thể đạt được điều này nhờ các chuỗi đa uốn.

Băng tải linh hoạt

2. Băng tải đai

Băng tải đai được đánh giá cao chủ yếu nhờ khả năng làm việc với các vật phẩm có bề mặt đáy không đều và các vật nhỏ. Băng tải đai cũng có khả năng vận chuyển vật phẩm thông qua thay đổi độ cao hoặc từ cấp độ khác. Nhờ tính linh hoạt của nó, nó là một trong những loại băng tải phổ biến nhất.

Băng tải đai

3. Băng tải trọng lực

Băng tải trọng lực là duy nhất trong danh sách này do thực tế là chúng không được cung cấp năng lượng. Dựa vào trọng lực để giúp vận chuyển các vật phẩm theo chiều nghiêng xuống, băng tải trọng lực phù hợp hơn với các vật nặng hơn và có đáy trơn, cứng, có thể giúp chúng di chuyển nhanh hơn. Một băng tải trọng lực đòi hỏi một trọng lượng tối thiểu để hoạt động tối ưu.

Băng tải trọng lực

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống băng tải hoặc các bộ phận băng tải, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp xử lý vật liệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp băng tải chuyên nghiệp:

 Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 024 66 806 795

Email: sale.mikyo@gmail.com

Website: http://intechvietnam.com/bang-tai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.