Sử dụng máy quấn màng co pallet tự động giúp việc đóng gói sản phẩm nhanh hơn

Máy quấn màng co pallet tự động được sử dụng trong việc quấn màng co PE các hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất. Với hệ thống điều khiển PLC máy quấn màng dễ dàng, quấn màng kín sản phẩm với mọi kích thước, chức năng mắt thần tự động nhận dạng đối với chiều cao của hàng hóa đặt trên Pallet. Tốc độ quấn màng và số vòng màng quấn có thể điều chỉnh được.

Máy quấn pallet bằng màng co

 

Màng co được kéo căng dễ dàng quấn hàng hóa đẹp hơn so với phương pháp thủ công. Mâm xoay pallet có thể điều chỉnh tốc độ để việc quấn màng co dễ dàng và đảm bảo hàng hóa được quấn kín và đẹp nhất. Tốc độ bàn xoay: 1 – 15 vòng/phút nên việc quấn màng co trở nên nhanh chóng hoàn thiện khâu đóng gói.

Ứng dụng máy quấn màng pallet trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm cần đóng gói để di chuyển xa hoặc lưu trữ trong kho với số lượng lớn. Việc quấn màng giúp hàng hóa tranh được ẩm ướt, bảo quản tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Khi khách hàng cần mua các loại máy quấn màng pallet có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẨN MÁY ĐÓNG GÓI MIKYO
Add: Lô A2 CN9 Cụm CN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 04 66 806 795/Hotline: 0983 11 33 87
Website: ptvietnam.vn – Email: sale.mikyo@gmail.com

Xem thêm bài viết: Sử dụng máy quấn màng co pallet giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.