Máy co màng tự động

Máy co màng tự động được thiết kế đặc biệt để bọc màng co các lốc chai bia, nước giải khát, nước đóng chai, gia vị, sữa,….

Máy có thể tự động kết hợp với gói trong quá trình vận chuyển nguyên liệu, để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả đóng gói.

Máy hoạt động thông qua bộ điều khiển PLC, có thể làm việc tự động. Sử dụng trình đẳng nhiệt niêm phong máy cắt và phun trên bề mặt. Tùy theo từng loại chai, máy có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm.

Máy co màng tự động
Máy co màng tự động

Vận chuyển sản phẩm đến các đơn vị đóng gói được thực hiện bằng một băng tải polyester mạnh mẽ đó là 600mm rộng và 1.000mm dài. Các vành đai có một sức đề kháng cao với ma sát và do đó, sẽ tổ chức các hoạt động truyền tải siêu hiệu quả. Việc di chuyển vành đai dọc ở mức cố định, thúc đẩy bởi một động cơ giảm tốc. Nó được trang bị với một hệ thống sản phẩm san bằng cho các hoạt động vận chuyển nguyên liệu tối ưu.

Đây là sản phẩm tự động hóa được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi, sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng

 

MIKYO là thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm máy co màng, máy rút màng co sản phẩm, máy bao màng sản phẩm, máy đóng gói và các giải pháp đóng gói trong công nghiệp và thực phẩm. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề đóng gói của sản phẩm, một sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận và chuyên nghiệp luôn được các đối tác của mình đánh giá cao và lựa chọn do đó việc có được một giải pháp đóng gói tốt đang góp phần tạo nên thương hiệu của sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Các bạn có thể truy cập website máy đóng gói Mikyo tại www.mikyo.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.