Hệ thống băng tải vận chuyển hàng nặng

Nhằm nâng cao khả năng vận chuyển cũng như giảm thời gian lao động, các doanh nghiệp đã và đang lắp đặt các hệ thống băng tải giúp nâng cao hiệu quả. Hệ thống băng tải vận chuyển hàng nặng được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng và có thể vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm với các trọng lượng khác nhau. Đặc biệt, đối với các ngành công nghiệp năng đòi hỏi băng tải có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt và có thể hoạt động trong nhiều giờ.

Hệ thống băng tải vận chuyển hàng nặng

Ưu điểm của hệ thống băng tải vận chuyển hàng nặng:

  • Băng tải hàng được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.
  • Vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm, hàng hóa có tải trọng và kích thước lớn khác nhau.
  • Hệ thống khung băng tai, dây băng, động cơ được thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực và nhu cầu vận chuyển.
  • Hệ thống băng tải được vận hành đơn giản, dễ dàng vệ sinh sửa chữa mang lại lợi ích cho khách hàng.
  • Chất liệu luôn được đảm bảo, kết cấu đúng theo yêu cầu kỹ thuật và đặc biệt thân thiện với môi trường, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất.

Băng tải hàng nặng

Tùy vào từng vào nhu cầu cũng như lĩnh vực sản xuất mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp. Ngoài các dòng sản phẩm băng tải hàng nặng các bạn cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm băng chuyền, hệ thống tự động,.. để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp mình.

Hiện nay, công ty băng tải Intech Việt Nam là nhà cung cấp băng tải, băng chuyền và các hệ thống tự động hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Để đặt hàng hay cần tìm hiểu thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ công ty lắp đặt hệ thống băng tải uy tín tại Hà Nội
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2 CN5 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Tel: 0466 806 795 Fax: 04 3765 38 75
Website: http://bangtai.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.