Hệ thống băng tải sấy cho trà

 Trà là một thức uống có tính giải khát phổ thong trong nhân dân đặc biệt là vùng châu A, trà làm cho tinh thần sảng khoái, đỡ mệt mỏi. Trà được chế biến từ lá trà non và búp trà của cây trà. Quá trình chế biến qua nhiều công đoạn: làm héo, vò, sàng, sấy,…Trong đó sấy là một công đoạn hết sức quan trọng. Mục đích của việc sấy trà là dùng nhiệt độ cáo dể diệt enzyme, đình chỉ quá trình lên men nhằm giữ lại tối đa những chất có giá trị trong trà giúp hình thành hương vị, màu sắc của trà, giảm độ ẩm của trà phù hợp với yêu cầu bảo quản.

Băng tải sấy

Để thực hiện quá trình sấy trà có thể dùng nhiều loại máy khác nhau tùy thuộc vào năng suất, điều kiện cụ thể của từng cơ sở.
Thiết bị sấy có nhiều loại: buồng sấy, hầm sấy, máy sấy thùng quay, máy sấy tầng sôi, máy sấy phun, máy sấy băng tải. Thông thường là sử dụng các loại băng tải sấy được thiết kế đơn giản, giá thành thấp cho hiệu quả cao.
Hệ thống băng tải làm việc liên tục nên ta sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân công, chất lượng sản phẩm ổn định so với những phương pháp thủ công nên việc sử dụng băng tải sấy đạt hiệu quả cao nhất khi sấy trà. Với đội ngủ nhân viện nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc đầy đủ nên sản phẩm băng tải của chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, uy tín đảm bảo các yêu cầu khi sấy sản phẩm. Khi cần đặt mua băng tải sấy, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tại Hotline: 0983 11 33 87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.