Công nghệ tự động hóa kho thay đổi trò chơi mới

Nếu bạn là một phần của ngành phân phối, bán lẻ hoặc thương mại điện tử, rất có thể, bạn đã khá quen với việc nghe cụm từ kho hàng. Từ bao giờ, các hệ thống tự động đã đạt được một vị trí vững chắc trong các ngành này, người trong cuộc đã suy đoán làm thế nào những tiến bộ công nghệ mới này sẽ ảnh hưởng đến việc hoàn thành hàng hóa – cũng như những gì các công nghệ khác hiện đang chờ đợi. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến kho thông minh, được hỗ trợ bởi đội robots hoàn toàn tự động và các hệ thống quản lý hàng hóa tự động. Một loạt các công nghệ tự động hóa kho hàng thay đổi đã ra mắt và nhiều người đã sẵn sàng để tối ưu hóa và hợp lý hóa các hoạt động của kho của bạn .

tu dong hoa kho hang

Dưới đây là một cái nhìn về những công nghệ mới và rất đột phá này:

Rô bốt hợp tác để hoàn thành nhanh hơn
Chỉ trong vài năm qua, công nghệ robot đã được triển khai tại một số trung tâm lớn nhất trên thế giới, Robots sử dụng cho các kho lớn thuộc sở hữu của các nhà bán lẻ đa kênh, những người có thêm vốn để đầu tư vào công nghệ. Những robot này có thể được lập trình nhanh chóng và điều khiển từ xa, chỉ cần vài giờ thiết lập.

Tùy chọn kho theo yêu cầu
Kho hàng theo yêu cầu là một xu hướng gần đây, không gian kho linh hoạt và hợp đồng nhà cung cấp cho phép các nhà sản xuất tận dụng dịch vụ khi họ mở rộng quy mô và loại bỏ các dịch vụ khi họ thu hẹp quy mô.

Vậy, yếu tố tự động hóa đi vào đâu? Các công ty bên thứ ba đang cung cấp kho thông minh cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp với một phần rất nhỏ chi phí mà các doanh nghiệp sẽ phải tự đầu tư. Điều này có nghĩa là ngay cả những người khởi nghiệp khiêm tốn nhất cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các công nghệ tự động mới nhất, mang lại cho các doanh nghiệp mới nổi cơ hội cạnh tranh với các ông lớn về thời gian thực hiện và độ chính xác.

Sự tiến bộ của quét mã vạch và các tác vụ trực quan khác
Các công ty đã tìm ra cách tự động hóa nhiệm vụ quét mã vạch và quét nhãn, loại bỏ sự cần thiết của các công cụ quét cầm tay và những người vận hành chúng. Công nghệ này được thực hiện thông qua chức năng nhận dạng 3D và kích thước thông minh tinh vi xử lý các mặt hàng của kho với độ chính xác cao hơn bao giờ hết.

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, sự đa dạng được tìm thấy trong các nhà kho tiên tiến nhất, thông minh nhất thế giới. Luôn chú ý đến các công nghệ tự động hóa mới nổi và các công ty đang biến chúng thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.