Công nghệ IoT trở nên phổ biến trong hoạt động kho

Tại sao các công nghệ mới nổi như IoT trở nên phổ biến? Các chuyên gia công nghệ thông tin sau đó có thể phân tích dữ liệu và sử dụng thông tin từ các thiết bị thông minh để giúp tinh chỉnh các quy trình, hợp lý hóa hoạt động và cải thiện độ chính xác dự báo, ví dụ. IoT tạo ra một lượng lớn dữ liệu mới, nhiều hơn hiện đang được sử dụng.

Iot kho thong minh

 

Các ứng dụng khác cho IoT bao gồm bản chất cơ bản của quản lý kho hàng chính xác. Độ chính xác của quản lý hàng tồn kho đã đạt đến một mức độ quan trọng. Điều này phần lớn là do sự quan tâm của người tiêu dùng đối với mua sắm trực tuyến. Để tạo điều kiện cho bán lẻ đa kênh thương mại điện tử, điều cần thiết là người tiêu dùng phải có thời gian thực thông tin chính xác liên quan đến tình trạng và tính sẵn có của các mặt hàng để mua. Điều này có tầm quan trọng chiến lược vì nó giúp giảm tình trạng hết hàng, cải thiện dịch vụ khách hàng và hỗ trợ tuân thủ quy định.

Thiết bị IoT được coi là một trong những công nghệ quản lý kho hiệu quả nhất. Khi bán lẻ và nhu cầu giao hàng nhanh của người tiêu dùng tiếp tục bùng nổ, các chuyên gia kho báo cáo quan tâm nhiều hơn đến việc mở rộng sử dụng công nghệ của họ trong kho.

Với Internet không dây và mạng cảm biến, dữ liệu thời gian thực rất phong phú để sử dụng trên nền tảng Internet of Things để tăng hiệu quả cao hơn trong các mặt hàng bao gồm thiết bị gia dụng, dự án thành phố thông minh, điện tử tiêu dùng, tòa nhà thông minh và nhiều hơn nữa

>>> Đọc thêm bài viết: Thế giới IoT trong kho hàng thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.