Con lăn tạo hình ống

Con lăn tạo hình ống: được thiết kế trên phần mềm COPRA (Đức) và hoàn thiện trên các máy CNC.

Thiết kế, lựa chọn nguyên liệu chuẩn, nhiệt luyện nhúng lò bể muối, và các bề mặt hoàn thiện bằng CNC giúp tối hóa sản lượng trên mỗi lần mài lại và mang lại các sản phẩm cuối chất lượng cao.

Con lăn tạo hình ống
Con lăn tạo hình ống

Thiết kế con lăn là một giai đoạn cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chi phí, tuổi thọ của con lăn, năng suất cán, và chất lượng của ống. Sử dụng phần mềm COPRA (Đức) để thiết kế con lăn. Khách hàng chỉ phải cung cấp các chi tiết cơ bản của máy cán và các chi tiết đầu vào và đầu ra.

Các con lăn máy cán ống được chế tạo bằng thép công cụ nhập khẩu có chất lượng vượt trội. Chủ yếu là AISI D2 / 1.2379 / SKD11 VÀ AISI D3 / 1.2080 / SKD1. Con lăn máy cán thanh thường chịu nhiệt độ làm việc rất cao và cũng được chế tạo từ các cấp độ thép công cụ chịu nóng như AISI H13/ 1.2344 / SKD 61.

Việc luyện nhiệt nhúng lò bể muối được coi là tốt nhất cho thép công cụ. Mác thép carbon cao crom cao được hình thành thông qua việc tôi thép, có nghĩa là khi được luyện nhiệt, chúng đạt được độ cứng đúng từ bề mặt bên ngoài vào lõi bên trong. Việc luyện nhiệt chuẩn cho độ bền tốt, độ chống mòn và độ cứng đồng đều đối với con lăn được sử dụng trong các máy cán thanh,ống và thép cuộn.

Hình dáng của con lăn được hoàn thiện trên các máy CNC dẫn đến độ chính xác bề mặt cao và sự hoàn thiện sáng bóng của con lăn.

Nguồn: deeteegroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.