Băng tải đóng vai trò xương sống cho việc xử lý vật liệu

Băng tải vận chuyển thường đóng vai trò là xương sống cho các hệ thống xử lý vật liệu tự động ở chỗ nó cung cấp vận chuyển vật liệu giữa các quy trình khác nhau. Khi làm như vậy, băng tải vận chuyển hoạt động tạo điều kiện cho dòng vật liệu liên tục và hiệu quả cao cần thiết cho phân phối và nhà kho tự động.

Băng tải có thể được sử dụng để vận chuyển nhiều loại vật liệu khác nhau, từ vật liệu nhỏ, nhẹ đến vật lớn có hình dạng không đều. Tùy thuộc vào các vật liệu được vận chuyển và các cân nhắc khác như tốc độ vận chuyển mong muốn và yêu cầu của các quy trình sản xuất, một số loại băng tải vận chuyển khác nhau có thể được sử dụng trong hệ thống tự động hóa kho. Có nhiều loại băng tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, mỗi loại có khả năng và cách sử dụng trong từng môi trường cụ thể.

Băng tải
Băng tải con lăn: thường được sử dụng để vận chuyển và căn chỉnh các hộp và thùng trên mặt phẳng nằm ngang theo đường thẳng hoặc xung quanh các đường cong. Nó có thể là dây đai, xích hoặc được điều khiển và bao gồm một loạt các con lăn được cung cấp năng lượng, có thể chỉ đơn giản là chuyển sản phẩm vào vị trí trong quá trình vận chuyển.

Băng tải con lăn truyền động trực tiếp, thường được sử dụng để vận chuyển sản phẩm nặng hơn, bao gồm một loạt các con lăn được liên kết với nhau thông qua các con quay và một chuỗi được gắn vào một động cơ truyền động cung cấp năng lượng cho các con lăn. Băng tải con lăn an toàn cho người vận hành, không tốn kém để lắp đặt, vận hành và bảo trì, và cực kỳ bền.

Băng tải đai được sử dụng rộng rãi như một băng tải để vận chuyển vật phẩm thông qua những thay đổi về độ cao và các đường cong. Nó là một băng tải có hiệu quả cao, có thể xử lý các mặt hàng quá nhỏ đối với băng tải con lăn. Nhờ ma sát được cung cấp bởi vành đai, lý tưởng cho một số quy trình tự động nhất định và để sử dụng trên các độ nghiêng nhất định. Băng tải đai bao gồm một vành đai làm bằng, cao su, nhựa PU, PVC, được hỗ trợ bởi một khung và được điều khiển bởi ròng rọc. Nó có thể cung cấp vận chuyển thẳng, cong hoặc xoắn ốc.

Băng tải xích linh hoạt cho phép vận chuyển ngang, dọc, thẳng và cong, do đó có thể điều chỉnh độ nghiêng, giảm và thay đổi hướng với một băng tải duy nhất. Rất linh hoạt, độ ồn thấp và có khả năng xử lý các sản phẩm tinh tế nhất, băng tải xích linh hoạt cung cấp nhiều tính năng khác như khả năng rửa và làm mát đặc biệt. Băng tải xích linh hoạt là một hình thức băng tải vận chuyển độc đáo.

Băng tải mở rộng được sử dụng trong vận chuyển và nhận hàng cho việc bốc dỡ hàng của xe tải. Băng tải có thể mở rộng là băng tải vận chuyển linh hoạt, có thể di chuyển và cấu hình phù hợp với yêu cầu vận chuyển thay đổi. Nó có sẵn trong các phiên bản trọng lực hoặc cung cấp năng lượng, với các tùy chọn cho bánh xe trượt hoặc con lăn bằng thép. Băng tải có thể được cấu hình để đáp ứng các yêu cầu điều kiện, bao gồm các đường cong.

>>> Bạn hãy cập nhật thêm các loại băng tải của Intech tại website: https://congnghiepviet.com.vn/bang-tai-he-thong-bang-tai.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.