Hệ thống con lăn

Đưa hệ thống con lăn vào sản xuất là điều cần thiết bới những tính năng ưu việt nó mang lại. Việc vận chuyển các thùng hàng kích thước lớn, các vật liệu có trọng lượng lớn nhỏ khác nhau được di chuyển dễ dàng trên một hệ thống các con lăn lắp ghép với nhau như một dàn con lăn hoặc băng tải con lăn. Với đủ kích thước và chất liệu làm nên con lăn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Loại con lăn Inox, con lăn thép mạ kẽm, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn làm băng tải… được gia công cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, giữ được độ  bền cao và chi phí thấp.

Chúng tôi mang đến hệ thống con lăn hữu ích cho các ứng dụng công nghiệp, và chúng được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà kho và cơ sở sản xuất, nhà máy. Hệ thống con lăn này được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được trang bị với các tính năng chống chịu cao với thiết kế thông minh mang lại hiệu quả cao. Hệ thống con lăn dễ dàng bảo trì và có độ bền cao.
Sử dụng hệ thống con lăn tạo hiệu suất cao trong sản xuất ứng dụng vận chuyển thiết bị, vật liệu trong các ngành công nghiệp.

Băng Tải Con Lăn
Băng Tải Con Lăn

 

Băng Tải Con Lăn Co Dãn
Băng Tải Con Lăn Co Dãn

 

Hệ Thống Con Lăn
Hệ Thống Con Lăn

PTVIETNAM.VN lắp ráp băng tải con lăn dựa trên các yêu cầu của khách hàng đảm bảo kích thước và chất liệu như khách hàng mong muốn.  Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐÓNG GÓI MIKYO
Add: Lô A2 CN9, Cụm CN Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795/Hotline: 0988 808 795 – 0983 11 33 87
Website: ptvietnam.vn – Email: sale.ptvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.