Hệ thống con lăn xếp

Con lăn băng tải xếp gấp là loại băng tải linh hoạt, có thể được kéo dài hoặc co ngắn lại phù hợp với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra loại băng tải linh hoạt này có thể tạo thành các đường cong phù hợp với diện tích để chuyển hàng dễ dàng, chúng tôi có thể điều chỉnh, thiết lập băng tải con lăn phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của khách hàng.

Con lăn xếp được dụng để di chuyển các loại thùng carton hoặc sản phẩm có dạng hộp với kích thước lớn. Việc co dãn con lăn sẽ giúp việc vận chuyển ở nhiều vị trí rộng rãi hoặc nhỏ hẹp rất thuận tiện. Tùy theo vị trí mà con lăn xếp có thể bẻ cong theo nhiều góc khác nhau. Bánh xe có khóa vững chắc giúp chúng ta có thể tạo được đường chuyển tải linh hoạt ở các bán kính cong khác nhau. Băng tải con lăn xếp linh hoạt là một giải pháp đầu tư chi phí hiệu quả nhất không chỉ cho các trạm phân phối lớn mà còn cho các công ty vừa và nhỏ.

Loại băng tải xếp này lắp ráp bởi các con lăn băng tải được sử dụng trong bao bì thực phẩm, đóng gói hồ sơ và các ngành công nghiệp thực phẩm, sản phẩm sẽ được chuyển đi trực tiếp trên băng hoặc trên tấm nâng hàng. PTVIETNAM.VN nhận lắp ráp con lăn băng chuyền xếp gấp theo yêu cầu sử dụng của khách hàng với giá thành rẻ nhất hiện nay, đảm bảo sản phẩm sử dụng bền đẹp.

Hình ảnh hệ thống con lăn xếp

Hệ thống con lăn xếp

 

Hệ thống con lăn xếp

 

Hệ thống con lăn xếp

 

Hệ thống con lăn xếp

 

Hệ thống con lăn xếp

 

2 thoughts on “Hệ thống con lăn xếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.