Dàn con lăn

Dàn con lăn như một loại băng tải có thể điều chỉnh nhiều hình dạng khác nhau: cong hoặc thẳng dễ dàng lắp ráp và vận chuyển được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, kho hàng vận chuyển hàng hóa thay thế cho con người giúp tăng năng suất trong quá trình sản xuất.  Chiều dài được lắp đặt tùy theo yêu cầu sử dụng. 

Dàn con lăn chuyển hàng được thiết kếgiúp vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ đến nặng. Đặc biệt, vận chuyên dễ dàng các dòng sản phẩm có bề mặt đáy cứng và không bị trượt trong quá trình kéo tai. Dàn con lăn gia công đơn giản, dễ dàng làm sạch và có độ bền cao, chịu lực tốt nên được đánh giá cao trong việc truyền tải vật liệu nên được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng.

Hình ảnh dàn con lăn các loại:

Dàn con lăn
Dàn con lăn chuyển hàng

 

Dàn Con Lăn
Dàn Con Lăn thép mạ kẽm

 

Dàn Con Lăn Inox
Dàn Con Lăn Inox

Cấu trúc cơ bản của con lăn cấu tạo nên dàn con lăn chuyển hàng

– Con lăn được thiết kế trục đồng tâm giúp quá trình vận chuyển không bị rung lắc- Hai đầu trục được gia công cẩn thận để dễ gắn vào khung của dàn con lăn
– Ống con lăn được cắt đúng kích thước, đảm bảo độ chính xác đồng tâm
– Vòng bi có độ bền cao, chịu tải trọng tốt
– Hệ thống bảo vệ vòng bi gúp con lăn có tuổi thọ cao, chịu được các tác hại từ môi trường, chống gỉ sét

 Dàn con lăn là sản phẩm nổi bật của Mikyo để phục vụ cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất như vận chuyển hàng hóa với tính năng siêu bền, độ ma sát thấp, chịu được áp lực với các sản phẩm có tải trọng lớn, cồng kềnh. 

Xem thêm: Dàn con lăn Inox,  Băng tải con lăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.