Con lăn băng tải inox

Con lăn băng tải được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, sử dụng con lăn làm băng tải giúp dễ dàng lắp ráp, dễ sử dụng, giá thành thấp. Các loại băng tải con lăn được sử dụng vận chuyển các thùng hàng công nghiệp dễ dàng. Con lăn được gia công và lắp ráp phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất.  Từ đó năng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Các con lăn băng tải inox đảm bảo độ bền cao, không gỉ, ít chịu tác động của điều kiện bên ngoài, sử dụng băng tải con lăn inox cho việc chuyển hàng hóa trong nhà máy với các thùng hàng cồng kềnh với số lượng lớn. Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm con lăn băng tải với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Con lăn có nhiều đặc điểm ưu việt giúp truyền tải sản phẩm dễ dàng. Khung băng tải được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt. Con lăn được làm băng chất liệu thép mạ kẽm, inox, nhựa,.. Đường kính con lăn: 25, 32 38, 50, 60, 76, 89,.. tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn kích thước phù hợp. Con lăn băng tải với thiết kế đơn giản, khả năng chống chịu tốt và có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm với các trọng lượng khác nhau.

 

Băng tải con lăn vận hành ổn định, sử dụng nhiều giờ liên tục, bảo trì dễ dàng

Con lăn băng tải inox
Con lăn băng tải inox

 

Liên hệ đặt hàng con lăn băng tải inox tại đây, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về sản phẩm cho doanh nghiệp bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐÓNG GÓI MIKYO
Add: Lô A2 CN9, Cụm CN Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795/Hotline: 0988 808 795 – 0983 11 33 87
Website: ptvietnam.vn – Email: sale.ptvietnam@gmail.com

One thought on “Con lăn băng tải inox

  1. I feel pretty fortunate to have encountered your entire website and look forward to some more pleasurable moments reading here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.